Thiết bị bếp cho nhà hàng – chất lượng cao – giá thành rẻ

posted in: TIN TỨC | 0

Hưng Thịnh Phát là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn với chất lượng bếp nhập khẩu trực tiếp nước ngoài. Tất cả đều có mẫu mã đa dạng và phong phú, mang lại niềm tin cho khách hàng đã và đang sử dụng.

Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, Hưng Thịnh Phát luôn hướng tới một mục tiêu duy nhất đó chính là mang nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng bao gồm: Bếp âu 2 họng, 4 họng, 6 họng, bếp chiên nhúng, bếp á 2 họng, bếp á 3 họng…

Tính tới đầu năm 2017 đã có rất nhiều khách sạn, nhà hàng được Hưng Thịnh Phát cung cấp các thiết bị nhà bếp nhất là những dòng bếp âu 4 họng có lò nướng và đều nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn là thế mạnh tạo nên sự thành công của chúng tôi. Hơn nữa, một điều đặc biệt quan trọng tất cả những dòng bếp do Hưng Thịnh Phát cung cấp đều đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số thiết bị nhà bếp mà Hưng Thịnh Phát cung cấp:

– Cung cấp thiết bị cho Sumo BBQ tại 30 – 32 Quán Sứ

– Cung cấp thiết bị bar cho nhà hàng Dragonfly – Lounge. Pub

– Thi công hệ thống bếp cho quán Cafe ăn nhanh – 19 Trung Yên I

– Thiết bị bếp cho nhà hàng tại Long Biên, Hà NộI

– Thiết bị bếp cho nhà hàng tại Long Biên, Hà NộI

– Vận chuyển và lắp đặt nồi hầm xương tay quay cho nhà hàng

– Hệ thống bếp công nghiệp, máy rửa bát, bàn mát, lò nướng, máy pha cafe cho nhà hàng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo thời hạn hoàn thành dự án, cộng với tinh thần ham học hỏi, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình lựa chọn và lắp đặt sản phẩm, có trách nhiệm với công việc của mình… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về mọi sản phẩm cũng như giá thành và chất lượng.

Leave a Reply