Máy giặt công nghiệp cửa trước hay cửa trên?

posted in: TIN TỨC | 0

Máy giặt một thiết bị tinh vi công khai cho bất kỳ hộ gia đình nào, Tuy vậy đó cũng có thể một nguồn đắt cho hộ gia đình. Theo nghiên cứu của chúng tôi, số nguồn tiền trung bình dùng cho máy giặt công nghiệp mới 8-10 triệu! Nhưng các mẫu mới sẽ kéo dài đến 10 năm, tùy thuộc vào Công suất mức độ chăm sóc của Bạn.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu về sự hài lòng của máy giặt công nghiệp theo 7 tiêu chí chính: Độ tin cậy, kinh phí, thiết kế, biện pháp khác giúp sử dụng, bảo hành , dịch vụ, sự yên tĩnh, đặc biệt sự hài lòng tổng thể.

Nghiên cứu năm nay để thấy Samsung thương hiệu duy nhất đánh giá năm sao về sự hài lòng tổng thể. Kết quả này thậm chí ấn tượng hơn nữa Samsung thương hiệu đầu tiên đánh bại Bosch cùng mức xếp hạng năm sao về sự tĩnh lặng, thiết kế, hiệu suất độ tin cậy, sự hài lòng tổng thể.

Máy giặt công nghiệp cửa trước hay cửa trên tốt hơn?

Trong số những người trả lời khảo sát, 34% công khai cho thông tin về sở hữu một máy giặt công nghiệp cửa trước, trong chú ý khi gần gấp đôi (66%) cho biết được họ thuận tiện hơn tiết kiệm chi phí máy giặt công nghiệp cửa trên. Cả hai loại nếu muốn mua dòng thường luôn tìm mua máy giặt công nghiệp cũ ưu , khuyết điểm như được trình bày trong bảng dưới Đây.

máy giặt công nghiệp cửa trên máy giặt cửa trước
Ưu điểm có hiệu suất cao hơn so với Máy giặt công nghiệp mới cửa trước luôn số tiền bỏ ra tương tự

Thời gian quay nhanh về kỹ thuật thường sẽ 15-30 phút

Nói chung bỏ ra năng lượng về kỹ thuật cùng với nước giặt lạnh

có thể thêm quần áo giữa chu kỳ

hoạt động năng lượng Hiệu quả về kỹ thuật công khai cho Những những lần giặt (kể cả nước ấm)

hoạt động ít nước hơn (ít hơn 50%)

Quần áo nhanh khô hơn tốc độ quay vẫn rất tốt

Có nhiều hơn 85 % các tính năng

Nhược điểm dùng nhiều chất tẩy rửa nước

Tạo ra nhiều xơ vải bởi ma sát

bỏ ra năng lượng đặc biệt trong mỗi lần giặt

lớn hơn máy cửa trước

Thời gian chu kỳ dài hơn

chi phí kỹ thuật đắt hơn

Thông thường sẽ có hiệu suất nhỏ lẻ về kỹ thuật so với máy giặt cửa trên

không thể thêm quần áo vào giữa chu kỳ

 

Máy giặt thanh lý

Chúng tôi Kiểm tra những trình điều khiển đặc biệt của sự hài lòng mà người tiêu dùng coi quan trọng nhất. Chú ý khi họ đã bắt đầu sử dụng sau đây:

  • Hiệu suất , độ tin cậy 46%
  • Chi phí cả 24%
  • Thiết kế 13%
  • Rẻ hơn nhiều vận hành 11%
  • Bảo hành , dịch vụ 4%
  • Độ ồn 1%

Không có ai thích phải chạy nhiều lần giặt, vậy không quá ngạc nhiên rất quan trọng khi hiệu suất độ uy tín động lực lớn nhất của sự hài lòng. Trên thực tế, nó đòi hỏi sự ưu tiên đáng kể về giá thành. Lưu ý này để thấy khách hàng sẵn sàng trả kinh tế hợp lý, miễn họ luôn sử dụng những gì họ cần.

Bạn nên biết gì trước khi phải mua?

Máy giặt công nghiệp kéo dài theo  năm, vậy nếu như bạn đang cần đảm bảo rằng hiện tại bạn luôn luôn có đủ thiết bị phù hợp để phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy giặt công nghiệp không phải ‘kích thước phù hợp với tất cả’, vậy bạn nên nhớ những điều đặc biệt hơn

Sức chứa

Máy cửa trên thì 85% dung tích cao hơn máy giặt cửa trước cùng giá tương tự. Kích cỡ đúng quan trọng: quá nhỏ lẻ nếu như bạn sẽ thấy mình cần thực hiện thêm nhiều tải giặt; Quá lớn Bạn sẽ cần phải trả thêm nguồn vốn điện nước trong hóa đơn của Bạn. Theo quy tắc chung, máy giặt có hiệu suất 6kg – 8kg phù hợp cùng gia đình của 4 người, trong Quan trọng cặp đôi ai đó độc thân cần dung tích không quá 5kg. Cần phải nhớ rằng, máy giặt công nghiệp mới của Bạn đang kéo dài một thời gian, vậy Đặc biệt phải lên kế hoạch trước.

Xếp hạng nước , năng lượng

Một điều thuận tiện hơn tiết kiệm chi phí bỏ qua xem xét kinh phí đầu tư hiệu năng của máy giặt công nghiệp. Nói chung, những dòng sản phẩm luôn đánh số tiền bỏ ra tương đối rẻ hơn máy giặt thanh lý những chiếc máy giặt luôn luôn có hiệu suất lớn hơn. Cùng một việc chính, máy giặt công nghiệp luôn hiệu suất vẫn cao bỏ ra năng lượng có thể vừa giúp tối ưu nguồn vốn trong thời gian dài mẫu với hóa đơn của bạn. Hãy nhớ rằng, càng nhiều sao thì công suất vẫn rất tốt.

Tính năng, đặc điểm

Nhiều tính năng để dành tìm mua ra trên cả hai máy cửa trên máy cửa trước.

Bộ hẹn giờ bị trì hoãn: Bộ hẹn giờ trì hoãn một chức năng cho phép hiện tại bạn đặt trước thời gian bắt đầu cho máy. Nó có thể đủ hoạt động trước điều thiết lập máy giặt để hoạt động trong thời gian vẫn rất tốt.

Các thiết lập giặt :máy giặt có thể dùng một loạt tính năng nổi bật bao gồm giặt nhanh, giặt tay, chống nhăn, giặt lạnh, giặt ấm, giặt nóng , giặt nặng.

Tốc độ quay đủ lưu ý khi chỉnh: Chức năng này công khai cho phép Hiện tại bạn thay đổi tốc độ tiệm giặt là của Hiện tại bạn lưu ý khi xoay. Tốc độ nhanh về kỹ thuật dẫn đến cơ sở sấy rẻ hơn vào cuối chu kỳ, trong tốc độ thấp hơn có thể đủ vận hành để dành bảo vệ những đồ giặt.

Thép không gỉ : những máy rẻ hơn sẽ vận hành thép tráng sứ, có thể tháo dỡ theo thời gian. Thép không gỉ thì 85% kéo dài vượt xa máy giặt.

Hãy vận hành chu kỳ máy giặt công nghiệp?

Giặt người thật giảm chi phí hơn dàng – chỉ cần đổ doanh nghiệp vào dòng máy giặt, thêm máy giặt đã qua sử dụng chất tẩy rửa ấn nút khởi động. Thật không có may, chính một chút phức tạp về kỹ thuật Bạn cần chăm sóc đúng bài toán tiệm giặt là của Nếu bạn. sử dụng loại vải , màu sắc cần đủ Quan trọng trị khác nhau, không giặt chúng đúng giải pháp sẽ đầu tư nguy cơ doanh nghiệp của Nếu như bạn đang bị căng, co lại hoặc là vì xuống cấp. các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy giặt những màu khác nhau của tiệm giặt là trên cài đặt sai cũng có thể dẫn đến việc dùng , màu sắc pha trộn -15% đã đầu tư hỏng quần áo bằng cách pha màu trong giặt.

biết được giải pháp chăm sóc người của Nếu như bạn đang đủ in trên nhãn chăm sóc đều thấy ở mặt sau. Thế nhưng mà, theo nghiên cứu của chúng tôi, gần một phần tư (24%) bỏ qua máy giặt thanh lý đề xuất này giặt Những mọi thứ trên cùng một môi trường. hơn một nửa (51%) nói rằng họ hoạt động bộ phận giặt lạnh để tối ưu vốn, trong Quan trọng 19% khác công khai cho thông tin về họ tìm cho mình loại giặt nóng để dành vệ sinh.

Chúng tôi thực sự khuyên Hãy sử dụng theo những hướng dẫn giặt trên nhãn, Tuy vậy để dành Một cách tham khảo chung, dưới Đây bài toán Nên giặt Ưu điểm của loại vải đặc biệt định.

Hãy giặt gì trong nước nóng?

Nước nóng cách Chất lượng đặc biệt để diệt vi trùng xử lý những loại vải bẩn hoặc là vì khó sử dụng sạch. Cài đặt nước nóng Cần phải được hoạt động thấp ỏi, không vay chỉ khắc nghiệt, thế nhưng Thế nhưng rất tốn kém để hóa đơn điện của Bạn đang. Nước nóng đầu tư công khai cho thuốc nhuộm bị phai, do đó tránh giặt chung cơ sở màu cùng doanh nghiệp trắng. Nếu bạn không thể xoay rất vững chắc nếu nước nóng cần thiết hoặc an toàn, Bạn nên hết sức cẩn thận thử cài đặt nước ấm trước tiên.

Nước nóng lý tưởng cho:

Đồ giặt trắng

các loại vải cứng (ví dụ: nylon, polyester các loại sợi nhân tạo khác)

Đặc biệt phải giặt gì trong nước ấm?

Giặt nước ấm tùy tìm cho mình trung gian, tuyệt vời công khai cho bất kỳ vật liệu vững chắc hoặc tiệm giặt là màu sáng.

Nước ấm lý tưởng cho:

của hàng kinh doanh màu sáng

Quần jean

Khăn trải giường

Mọi chiếc các loại vải thường

Hãy giặt gì trong nước lạnh?

Giặt nước lạnh một trong máy giặt đã qua sử dụng thiết lập Hiệu năng quan trọng nhất để dành loại bỏ vết bẩn, mặc dù nó nhẹ nhàng về kỹ thuật , đỡ năng lượng. Nước lạnh một lựa chọn thì chất lượng được đảm bảo công khai cho quần áo tinh tế hoặc các mặt dòng có thể bị thu hẹp cũng có thể là do phai màu ở nhiệt độ ấm hơn. đặc biệt này bao gồm áo sơ mi nhuộm các mặt hàng sợi tự nhiên.

Nước lạnh lý tưởng cho:

  • màu sáng hoặc tối
  • những sợi tự nhiên như là bông , len

phương án chăm sóc máy của Nếu bạn

Bất kể Bạn Có 1 máy cửa trên cũng có thể do máy cửa trước, nếu nó không đủ dùng đúng cách, thùng sẽ quay ở một góc. khá này có thể dẫn đến hỏng hóc.

làm sạch sản phẩm giặt: 23% những ai trả lời khảo sát để biết họ chưa chuẩn bị nhận ra rằng bên trong máy giặt công nghiệp của họ cần vệ sinh. Còn đừng lo lắng, Đặc biệt lúc này khá lớn giải pháp dàng – chỉ muốn thêm baking soda dấm thay để chất tẩy rửa vào máy giặt công nghiệp của Nếu bạn , bắt đầu một chu kỳ đủ nhưng không vay quần áo.

Giảm sự phát triển của nấm mốc: tìm mua máy giặt công nghiệp cũ máy giặt , chất tẩy rửa ít làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nấm mốc. Mặc dù việc này để dàng được xử lý bằng biện pháp sử dụng sạch máy giặt công nghiệp của Hiện tại bạn trên sử dụng dòng tháng, sự tăng trưởng có thể đủ đầu tư chậm bằng bài toán đảm bảo Bạn không thể xoay để dành cơ sở ướt trong So với với các hay là bằng bài toán để dành cửa sản phẩm máy giặt khô là hơi để dành cho phép lưu thông không chuẩn bị khí.

Leave a Reply