3 cách lựa chọn bếp gas công nghiệp phù hợp

posted in: TIN TỨC | 0

Như các bạn đã biết thì những chiếc bếp ga công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và rất thường xuyên tại các nhà hàng, khách sạn…

Bạn đang chuẩn bị lắp đặt hệ thống bếp gas công nghiệp đạt tiêu chuẩn để phụ vụ cho công việc kinh doanh nhà hàng. Bạn đang không biết nên chọn những loại bếp nào của hãng nào là tốt nhất cho mục đích của mình. Đừng lo! Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có thể chọn được những dòng bếp gas công nghiệp tốt nhất, hiệu quả nhất.

1. Chọn bếp gas công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có vô vần những chiếc bếp gas công nghiệp của các hãng khác nhau cả về kiểu dáng cũng như kích thước. Chính vì vậy để có thể lựa chọn được những chiếc bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn thì bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng bếp của mình là như thế nào?.

Ví dụ như nếu bạn chỉ mở một quán ăn vừa và nhỏ thì bạn chỉ cần một loại bếp có công suất và hiệu năng nhỏ còn nếu như quy mô của quán ăn, nhà hàng của bạn lớn thì cần phải chọn loại bếp có công suất phù hợp tương ứng.

2. Các loại bếp gas công nghiệp được dùng phổ biến nhất

Bếp gas đơn

Cấu tạo: Những chiếc bếp gas công nghiệp đơn thường có cấu tạo khá đơn giản, nó chỉ bao gồm một ô nấu, bộ phận nối giữa bếp với bình gas, phần đánh lửa và phần điều tiết gas.

Chức năng: Bếp ga đơn chỉ có thể sử dụng được cho một nồi nấu nhưng những chiếc nồi hay chảo có kích thước hay khả năng chứa lớn thì vẫn có thể dùng được cho những chiếc bếp này.
Ứng dụng: Đây là một trong những loại bếp gas rất phù hợp cho những quán ăn hay nhà hàng nhỏ hay những địa điểm nấu di động vì chúng có kích thước không quá cồng kềnh.

Bếp gas đôi

Đây là một trong những dòng bếp gas được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại các nhà hàng, khách sạn trùng bình và lớn ở Việt Nam.  Chúng có thiết kế khá đẹp kết hợp với kiểu dáng sang trọng và được gia công hoàn toàn bằng inox 304 bởi vậy mà chúng có độ bền cao hơn rất nhiều so với những chiếc bếp ga thông thường.

3. Chọn bếp gas công nghiệp theo tiềm lực kinh tế và theo mô hình kinh doanh

Do ngày nay nhưng rất nhiều các nhà hàng mọc nên để phục vu cho nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng vì thế mà những chiếc bếp ga công nghiệp cũng được sản xuất với những mẫu mà rất đa dạng, chúng khác nhau cả về hãng sản xuất, kiểu dáng cũng như giá thành. Do vậy để có thể lựa chọn cho mình những chiếc bếp phù hợp thì bạn cần phải xem nhu cầu sử dụng thực tế mà nhà hàng hay quán ăn của bạn cần để sử dụng. Nếu là nhà hàng nhỏ thì bạn nên lựa chọn những chiếc bếp nhỏ giá thành vừa phải để không chiếm quá nhiều diện tích phòng bếp hay chi phí.

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình những chiếc bếp ga công nghiệp tốt và chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

 

Leave a Reply