Bạn nên cân nhắc điều gì trước khi quyết định mua máy giặt mới

posted in: TIN TỨC | 0

Máy giặt cửa trước và hiệu suất cao (HE) được thiết kế cho hoạt động năng lượng thấp và hoạt động hiệu quả cao. Những máy giặt này được nạp với các tính năng tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, máy giặt hiệu suất cao đòi hỏi phải sử dụng chất tẩy rửa HE và đầu tư đáng kể để mua, thông qua máy giặt truyền thống. Giặt và bảo dưỡng cho máy giặt HE cũng khác nhau đáng kể so với các máy giặt tiêu chuẩn.

Chất tẩy rửa HE được sử dụng cho máy giặt cửa trước và máy giặt hiệu quả cao. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn mua, sử dụng và chăm sóc máy giặt hiệu quả cao.

Quyết định mua máy giặt mới

Bạn nên tự hỏi loại máy giặt nào sẽ được mua? Có những sự đánh đổi với từng loại và sự khác biệt về giá cả đáng kể. Bạn nên tham khảo nhiều thông tin trước khi bạn quyết định mua máy giặt mới để đảm bảo bạn hài lòng với việc mua hàng của bạn. Xem lại mẹo mua máy giặt để tìm hiểu về các kiểu máy giặt để chọn loại phù hợp với bạn. Bạn sẽ học được chu kỳ máy giặt là gì và những tính năng nào có sẵn. Khi nói đến màu sắc, bạn có thể muốn đưa ra một lựa chọn. Màu sắc có thể tạo tuổi thọ cho thiết bị nhưng nó cũng có thể làm sáng vùng giặt.

Đọc các bài đánh giá và so sánh giá của các nhãn hiệu khác nhau của các thiết bị giặt là do đó bạn sẽ biết những gì mong đợi và có thể nhận ra một thỏa thuận tốt khi bạn nhìn thấy nó. Làm thế nào người tiêu dùng khác cảm thấy về máy giặt HE của họ có thể giúp bạn quyết định nếu đây là mô hình phù hợp với bạn. Tìm hiểu các lợi ích khi mua một thiết bị có nhãn năng lượng và so sánh các nhãn sử dụng năng lượng ước tính của các mô hình khác nhau để bạn có thể dự toán chi phí vận hành.

Nếu khu vực giặt là nhỏ, bạn có thể muốn khám phá việc giảm quy mô các thiết bị giặt ủi của bạn. Nơi bạn đặt máy giặt và máy sấy là điều bạn nên cân nhắc trước khi mua các thiết bị này. Có một vị trí tối ưu sẽ làm luồng công việc của bạn hiệu quả nhất và không gian sẵn có thường đòi hỏi kích thước của các đơn vị bạn có thể mua.

Lắp máy giặt và máy sấy để có hiệu quả tốt nhất

Sử dụng chất tẩy rửa cho máy giặt cao hiệu quả

Mặc dù có vẻ như là một phương pháp tiếp thị nhưng vẫn có những lý do chắc chắn để chỉ sử dụng các chất tẩy rửa HE trong máy giặt hiệu suất cao. Và nếu bạn đang tự hỏi tại sao các nhà sản xuất đang tập trung chất tẩy rửa, bạn có thể đọc về những lợi ích của những sáng kiến ​​”xanh” này. Mặc dù có thể khó tìm, nhưng có một số loại chất tẩy rửa dành cho trẻ em được chế tạo đặc biệt để giặt quần áo cho bé.

Hình dáng không phải là sự khác biệt duy nhất giữa máy giặt truyền thống và máy hiệu suất cao. Có một sự khác biệt đáng kể trong một hoạt động giặt và bạn có thể mong đợi một máy giặt hiệu suất cao cần được chăm sóc nhiều hơn. Việc bảo vệ máy giặt, cũng như quần áo của bạn thậm chí còn quan trọng hơn với loại máy giặt mới này. Tôi không thể nhấn mạnh đủ, tầm quan trọng của việc đọc sách hướng dẫn nếu bạn có máy giặt hiệu quả cao. Nó sẽ bao gồm các hướng dẫn duy trì và làm sạch máy giặt duy nhất, không điển hình cho các mô hình tiêu chuẩn nhưng rất quan trọng để giữ máy giặt HE của bạn hoạt động tốt.

Bởi vì các vấn đề thiết kế với hầu hết các máy giặt cửa trước, nhiều người tiêu dùng đã có vấn đề mốc trong máy giặt.

Giải pháp duy nhất tôi tìm được là lắp một máy giặt với quạt thông gió ở lỗ thông hơi phía sau.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

Thật buồn khi nói nhưng nhiều người tiêu dùng đã báo cáo trường hợp nấm mốc xảy ra trong máy giặt của họ. Điều này là rất đáng tiếc và là nhược điểm của một máy giặt hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng. Mặc dù có những lời khuyên để làm theo có thể giúp làm giảm nguy cơ nấm mốc, nhưng nó vẫn có thể và vẫn xảy ra.  Nếu bạn đã có máy giặt nhưng có các câu hỏi sửa chữa hoặc cần các bộ phận, các nguồn trực tuyến này có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

Leave a Reply